Chuyển tới nội dung

Chảo chống dính ELmich được phân loại theo dòng

Làm thế nào để tìm nhanh một dòng chảo của Elmich được phân loại theo tên gọi

Elmich là một trong những thương hiệu chảo nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Vì lẽ đó không có gì ngạc nhiên khi số lượng chảo của hãng tăng liên tục theo thời gian. Khi bạn vào danh mục chảo elmich bạn sẽ ngộp hay choáng nặng khi nhìn vào hơn một trăm sản phẩm. Để giúp cho quý khách tìm kiếm dễ dàng hơn theo phân loại( thường được đặt một cái tên nào đó ) chúng tôi sẽ phân loại chảo tại đây:

Chảo Elmich dòng 23555XX

Chảo Elmich dòng 23555XX là dòng chảo inox đáy 5 lớp. XX là đại diện cho hai chữ số 83 và 84 tương ứng với 2 kích thước 26cm và 28cm. Chảo được làm từ chất liệu inox 304 an toàn với đáy 5 lớp bắt từ nhanh nhạy. Thiết kế đáy chảo 5 lớp dạy dặn giúp truyền nhiệt nhanh và tản nhiệt đều hơn, hạn chế hiện tượng cháy cục bộ do nhiệt tản không đều. Lòng chảo được phủ chống dính Titan bền bỉ, chất chống dính an toàn giúp quý khách có những món rán thơm ngon mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chảo Elmich dòng AROMA

Chảo Elmich dòng Aroma là chảo được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, có đáy bắt từ tiện lợi. Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Greblon an toàn và siêu bền bỉ. Chất chống dính cao cấp không giải phóng chất PFOA gây ung thư và chịu được nhiệt độ lên đến 250 độ C.
Bên ngoài chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh chảo. Cán chảo được làm từ chất liệu Bakelit chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C.

Chảo Elmich dòng COLOSSEUM

Chảo Elmich dòng Colosseum là dòng chảo hợp kim nhôm được phủ lớp chống dính Whitford Xylan hoặc HOPLON® là 2 chất chống dính cao cấp, an toàn đối với sức khỏe. Chảo chống dính Colosseum được áp dụng công nghệ tạo đá sần tự nhiên, tăng khả năng chống dính lên gấp 2 lần và hạn chế dầu mỡ. Chảo có thiết kê mạnh mẽ, màu sắc đa dạng nhiều mẫu cho quý khách lựa chọn. Tay cầm chắc chắn, vừa tay giúp cầm nắm dễ dàng.

Chảo Elmich dòng Connect Health

Chảo Elmich dòng Conect Health được làm từ chất liệu inox 304 an toàn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất độc hại có hại cho sức khỏe. Chất inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao, hạn chế sự oxi hóa với môi trường. Thiết kế đáy chảo 3 lớp dày dặn sử dụng tốt trên bếp từ, 3 lớp đáy giúp giữ nhiệt tốt và truyền nhiệt tối ưu hơn. Chảo Connect Health có thiết kế thêm vung kính cường lực dày 4mm chịu lực và chịu nhiệt tốt. Quai chảo làm bằng inox và được hàn đinh tán chắc chắn.

Chảo Elmich dòng EL-710x

Chảo Elmich dpngf EL-710X là dòng chảo được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất. Lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Greblon cao cấp không giải phóng chất PFOA gây ung thư, siêu bền khi có thể chịu được nhiệt độ lên đến 250 độ C. Thành chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh, lau rửa. Thiết kế cán chảo bằng chất liệu bakelit cách nhiệt, an toàn hơn trong nấu nướng, lòng chảo sâu thích hợp dùng để xào thức ăn. Đáy chảo được ốp miếng hợp kim bắt từ giúp tiện lợi hơn khi sử dụng trên bếp từ.

Chảo Elmich dòng FIORE

Chảo Elmich Fiore là dòng chảo hợp kim nhôm có độ dày của đáy và thành rất cao giúp chảo có thể truyền nhiệt đều, giữ nhiệt lâu giúp thức ăn có thể chín đều từ bên trong giữ lại vitamin và chất dinh dưỡng của thức ăn. Lòng chảo được phủ lớp chống dính Greblon là chất chống dính hàng đầu trên thế giới, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên ngoài thành chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn, giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh chảo. Chảo có đáy bắt từ dày 5mm tiện lợi, giúp chảo có thể dùng tốt trên mọi loại bếp. Cán chảo được đúc liền cứng và vững chắc dày 13mm.

Chảo Elmich dòng JASMINE

Chảo Elmich dóng Jasmine được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, lòng chảo được phủ 3 lớp chống dính Greblon cao cấp của Đức. Chất chống dính hàng đầu thế giới an toàn và siêu bền, không giải phòng chất PFOA gây ung thư, khả năng chịu nhiệt lên đến 250 độ C. Bên ngoài thành chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Cán chảo được làm từ chất liệu bakelit ốp inox cách điệu có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C. Đáy chảo được ốp miếng hợp kim bắt từ, giúp chảo có khả năng dùng được trên tất cả các bếp.

Chảo Elmich dòng KARLA

Dòng chảo Elmich Karla được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất, lòng chảo phủ chống dính Greblon hàng đầu thế giới được sản xuất tại Đức. Bên ngoài chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn màu xanh đen sang trọng. Lòng chảo sâu phù hợp để chế biến những món xào. Cán chảo được làm từ chất liệu bakelit cách nhiệt, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C. Chảo có đáy bắt từ có thể dùng được trên tất cả các bếp kể cả bếp từ.

Chảo Elmich dòng KOMPLET

Chảo Elmich dòng Komplet là dòng chảo được làm từ chất liệu inox 304 an toàn, chống ăn mòn cao và không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng chất độc hại ra thức ăn. Đáy chảo có cấu tạo 5 lớp dày dặn giúp truyền nhiệt đều và giữ nhiệt tối ưu hơn. Cán chảo làm từ inox gắn đinh tán chắc chắn, cầm nắm dễ dàng. Lòng chảo sâu không phủ chống dính thích hợp dùng để xào thức ăn, an toàn đối với sức khỏe.

Chảo Elmich dòng LEDA

Chảo Elmich chống dính Leda được làm từ chất liệu hợp kim nhôm an toàn. Chảo có đáy bắt từ tiện lợi giúp chảo có thể sử dụng tốt trên bếp từ và tất cả các bếp. Lòng chảo được phủ lớp chống dính Greblon C2 an toàn đối với sức khỏe số 1 của Đức. Bên ngoài thành chảo phủ lớp Whitford chống dính màu xanh, chống bám bẩn và dễ lau chùi. Viền chảo được bo vững chắc bằng lớp thép giúp chảo không bị móp méo trong quá trình sử dụng.

Chảo Elmich dòng LIGHT

Chảo Elmich Light chống dính bằng vân đá. Chất chống dính phủ lòng chảo là Whitford Xylan giả đá trắng đen không chứa các chất gây ung thư, sử dụng an toàn đối với sức khỏe. Chảo được làm từ chất liệu nhôm nguyên chất, không chứa các chất độc hại. Đáy chảo dùng bếp gas được tiện 3 vòng chống trơn trượt, cán chảo được làm từ nhựa cao cấp, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 220 độ C.

Chảo Elmich dòng LILAC

Chảo Elmich Lilac có chống dính sâu lòng thích hợp dùng để xào thức ăn. Chảo Lilac được làm từ chất liệu hợp kim nhôm, lòng chảo được phủ 2 lớp chống dính cao cấp, an toàn. Chất chống dính không giải phóng chất PFOA gây ung thư, có thể chịu được nhiệt độ lên đến 250 độ C. Bên ngoài chảo được phủ lớp chống dính Whitford chống bám bẩn, dễ dàng lau rửa và vệ sinh. Chảo có thiết ké sâu lòng kèm theo vung kính cường lực tiện lợi. Cán chảo được làm từ chất liệu bakelit chống nóng, có thể chịu được nhiệt độ là 180 độ C. Chảo có đáy bắt từ dễ dàng sử dụng trên tất cả các bếp.

Chảo Elmich dòng MONA

Chảo Elmich Mona là dòng chảo được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất an toàn. Lòng chảo được phủ 2 lớp chống dính an toàn, siêu bền, chất chống dính không thải ra chất PFOA gây ung thư trong quá trình nấu, có thể chịu được nhiệt độ là 250 độ C. Bên ngoài chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn, giúp dễ dàng vệ sinh chảo hơn. Cán chảo được làm từ bakelit cách nhiệt, chịu được nhiệt độ là 180 độ C, đáy chảo được tiện 3 vòng chống trơn trượt, là sản phẩm sử dụng trên bếp gas.

Chảo Elmich dòng PANSY

Chảo Elmich dòng Pansy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm an toàn. Cán chảo được làm từ chất liệu bakelit cách nhiệt, giúp người dùng có thể cầm nắm dễ dàng mà không lo bị nóng, cán chảo có thể chịu được nhiệt độ lên đến 180 độ C. Lòng chảo được phủ 2 lớp chống dính cao cấp an toàn, không giải phóng chất PFOA gây ung thư trong q uá trình nấu, chất chống dính có thể chịu được nhiệt độ là 250 độ C. Chảo chống dính Pansy là dòng sử dụng trên bếp gas, đáy được tiện 3 vòng chống trơn trượt.

Chảo Elmich dòng PEEK LINIE

Chảo Elmich dòng Peek Linie là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc tại Séc. CHảo được làm từ chất liệu hợp kim NHÔM ĐỒNG cao cấp, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Chảo có khả năng chống dính vượt trội khi có thể nấu ăn mà không cần dầu mỡ. Lớp chống dính Greblon Peek siêu bền, có thể sử dụng dụng cụ kim loại để nấu ăn mà không lo bong chóc lớp chống dính. Chảo là sản phẩm duy nhất có bề mặt chảo dày đến 80 Mmm, đáy từ Cold Spray giúp tối ưu hóa hiệu suất bắt từ lên đến 98%.
Cán chảo được làm từ vật liệu chất lượng cao, có thể chịu nhiệt lên đến 220 độ C. Chảo nóng sau khi nấu xong có thể ngâm luôn vào nước lạnh, dầu mỡ bẩn có thể loại bỏ ngay mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.
Chảo được làm từ công nghệ đúc động cơ Range Rover.

Chảo Elmich dòng PERLA

Chảo Elmich Perla là dòng chảo được làm từ hợp kim nhôm với độ dày của đáy và thành rất lý tưởng, giúp truyền nhiệt đều và giữ nhiệt lâu làm thức ăn chín đều và nhanh hơn. Bên ngoài chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn, chịu nhiệt tốt và giữ được màu sắc luôn tươi mới. Chảo có đáy bắt từ dày 5mm và thành dày 2,5mm giúp chảo có thể sử dụng được trên tất cả các bếp. Quai chảo đúc liền vững chắc, bọc chất liệu bakelit cách nhiệt. Chảo có thiết kế thêm vung kính cường lực chịu nhiệt tốt, dày 4mm
Lòng chảo được phủ lớp chống dính Greblon C3 an toàn cho sức khỏe số một của Đức, chất chống dính hàng đầu thế giới, đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Chảo Elmich dòng POTENZA

Chảo Elmich Potenza là dòng chảo được đúc 3 lớp liền khối đảm bảo truyền nhiệt tối ưu lên toàn bề mặt chảo( cả ở đáy và thành chảo). Lòng chảo được phủ lớp chống dính Whitford Eclipse chịu được 34.000 lần chà nhám. CHất chống dính không giải phóng chất APEO, PFOA gây ung thư, an toàn khi sử dụng. Cán chảo làm từ chất liệu inox có gắn đinh tán chắc chắn, có vung kính chịu lực dày đến 4mm. Chảo được làm từ chất liệu inox 304 an toàn, giảm thiểu hiện tượng oxi hóa với môi trường. Chảo có thể sử dụng trên bếp từ và tất cả các bếp.

Chảo Elmich dòng PRAHA

Chảo Elmich dòng Praha được làm từ chất liệu inox 304 chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, chảo không thôi nhiễm, giải phóng chất độc hại ra thức ăn trong quá trình nấu, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Cấu tạo đáy chảo có 5 lớp dày dặn giúp truyền nhiệt tốt và giữ nhiệt tối ưu. Quai chảo làm từ chất liệu inox có gắn đinh tán chắc chắn. Chảo có thêm vung kính cường lực, dày 4mm. Lòng chảo được phủ lớp chống dính Whitford Xylan của Mỹ rất bền bỉ và an toàn.

Chảo Elmich dòng RED PHOENIX

Chảo chống dính dòng Red Phoenix là dòng chảo làm từ chất liệu hợp kim nhôm đúc liền khối, giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng. Lòng chảo được phủ lớp chống siêu bền theo tiêu chuẩn Châu Âu an toàn đối với sức khỏe, không thôi nhiễm các chất độc hại ra thức ăn. Chảo có vung kính cường lực, chịu được nhiệt độ cao. Quai chảo và núm vung được bọc silicon chống nóng, tiện lợi khi sử dụng. Bên ngoài chảo được phủ lớp sơn chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh. Chảo có thể sử dụng được trên tất cả các bếp kể cả bếp từ.

Chảo Elmich dòng RED VELVET

Chảo Elmich Red Velvet là dòng chảo được làm từ inox, có khả năng chịu nhiệt và chịu va đập cao. Đáy chảo được cấu tạo gồm 5 lớp dày dặn, giúp truyền nhiệt đều và giữ nhiệt lâu, giảm thiểu hiện tượng cháy thức ăn từng chỗ do nhiệt không được phân bố đều. Lòng chảo được phủ lớp chống dính cao cấp không chứa các chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe. Cán chảo được làm từ inox chắc chắn, bọc bên ngoài là lớp silicon cách nhiệt, an toàn hơn đối với người nội trợ. Chảo có thể dùng trên bếp từ và tất cả các bếp khác.

Chảo Elmich dòng ROYAL

Chảo Elmich Royal là dòng chảo được phủ sứ tự nhiên 100%, an toàn đối với sức khỏe, chảo có thế sử dụng các vật dụng bằng kim loại đều xào nấu mà không lo bong chóc, chất chống dính sứ tự nhiên của chảo có khả năng chịu được 100.000 lần chà nhám. Đáy chảo được hàn công nghệ cao, bắt từ nhanh.
Riêng chảo Royal Premium và chảo Royal Deluxe Plus có đáy từ hán kín Full Induction 100% diện tích đáy có khả năng bắt từ, hiệu suất bắt từ lên đến 95%, tiết kiệm 30% điện năng tiêu thụ.
Cán chảo được sử dụng công nghệ Stophot chống nóng tối ưu. Dù bạn nấu với thời gian bao lâu cũng không lo bị nóng quai cán, bất tiện và gây nguy hiểm.

Chảo Elmich dòng TASIA

Chảo Elmich Tasia là dòng chảo được làm từ nhôm và phủ ngoài bằng lớp inox an toàn. Chảo có cấu tạo 2 lớp liền đáy dày 2mm giúp tản nhiệt nhanh và đều làm thức ăn chín đều hơn, hạn chế hiện tượng cháy cục bộ. Lòng chảo được phủ lớp chống dính Whitford của Mỹ an toàn đối với sức khỏe, không giải phóng các chất độc hại và chịu được nhiệt độ cao. Cán chảo được làm từ inox kết hợp silicon gắn đinh tán chắc chắn. Chảo có thể sử dụng tốt trên tất cả các bếp kể cả bếp từ.

Chảo Elmich dòng TERIA

Chảo Elmich Teria là dòng chảo làm từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất, lòng chảo được phủ 2 lớp chống dính cao cấp an toàn đối với sức khỏe, chất chống dính không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu được nhiệt độ cao lên đến 250 độ C. Bên ngoài chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn, giúp chảo giữ được màu sắc luôn tươi mới. Cán chảo làm từ chất liệu bakelit cách nhiệt, chịu được nhiệt độ là 180 độ C. Đáy chảo có khả năng bắt từ giúp chảo có thể sử dụng tốt trên tất cả các bếp.

Chảo Elmich dòng VENUS

Chảo Elmich chống dính Venus làm từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên chất. Lòng chảo được phủ 2 lớp chống dính Whitford cao cấp từ Mỹ, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Chất chống dính có khả năng chịu nhiệt lên đến 250 độ C, không giải phóng các chất độc hại có hại đối với sức khỏe như chất PFOA gây ung thư. Thành ngoài của chảo được phủ lớp Whitford chống bám bẩn giúp người dùng dễ dàng vệ sinh chảo. Cán chảo được làm từ chất liệu bakelit an toàn, dễ dàng cầm nắm và chịu được nhiệt độ là 180 độ C. Đáy chảo được ốp miếng hợp kim bắt từ, giúp chảo có thể sử dụng tốt trên tất cả các bếp kể cả bếp từ.

Chảo Elmich dòng ZEUS

Chảo Elmich Zeus là dòng chảo được làm từ inox 304. Chảo có vung kính cường lực dày 4mm có thể chịu được nhiệt độ cao, giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong chảo. Đáy chảo cấu tạo 5 lớp dày dặn theo tiêu chuẩn Châu Âu, giúp chảo tỏa nhiệt đều và truyền nhiệt nhanh. Lòng chảo được phủ lớp chống dính Whitford Xylan an toàn cho sức khỏe, chất chống dính có thể chịu nhiệt lên đến 260 độ C. Cán chảo sử dụng chất liệu inox 204 gắn đinh tán chắc chắn. Thiết kế lòng chảo sâu và rộng  tiện lợi hơn khi nấu nướng.