Bình giữ nhiệt Elmich lưỡng tính giữ nhiệt nóng lạnh lâu tiện dụng

Bình giữ nhiệt Elmich chất lượng tốt, an toàn có thể giữ nóng hoặc giữ lạnh thật lâu giúp cho người dùng nhiều tiện ích như giữ nhiệt cho cháo, trà, thuốc bắc, sữa, đá… rất được tin dùng.

Bình giữ nhiệt lưỡng tính nóng lạnh Elmich tiêu chuẩn Châu Âu

Bình giữ nhiệt lưỡng tính nóng lạnh Elmich tiêu chuẩn Châu Âu

Đem đến cuộc sống của nhà nhà người người những tiện nghi đôi khi nhỏ bé nhưng đầy hữu ích là bình giữ nhiệt elmich hay còn gọi là phích giữ nhiệt elmich có rất nhiều công dụng trong cuộc sống như làm bình ủ sữa cho bé mỗi đêm hoặc khi đi chơi xa, đi picnic hoặc làm bình ủ trà mang đến cơ quan, bình ủ cháo cho trẻ khi đi chơi xa hay hay làm bình đựng đá mang đi picnic. Thỉnh thoảng, cơ thể cần uống thuốc bồi bổ sức khỏe thì người sử dụng lại dùng để làm bình đựng thuốc bắc mang đi uống khi ra khỏi nhà để thuốc luôn ấm nóng, bảo đảm vệ sinh v.v…

Tuy rằng đôi khi bình giữ nhiệt tiện ích này thật nhỏ bé nhưng lại giúp mọi người khá nhiều việc trong cuộc sống. Việc tạo ra nó với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và kích thước sao cho hợp lý và hợp ý người dùng luôn là niềm vui của những người sáng tạo.
Những tiện ích nhỏ bé như bình giữ nhiệt của Elmich sẽ là một phần không thể thiếu được của cuộc sống hiện đại chúng ta. Mời quý khách tham khảo các sản phẩm và chọn cho thành viên trong gia đình những món hàng ưng ý.

Vì giá trị của bình giữ nhiệt nhỏ nên siêu thị Việt Mart sẽ tính phí giao hàng theo từng khu vực trong Hà Nội và theo từng tỉnh thành. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0243 633 8892 – 0932 286 289 – 0932 385 388 – 0967 407 936.

ELMICHVN.COM NHẬN ĐẶT HÀNG CHO DỰ ÁN, KHUYẾN MÃI, QUÀ TẶNG VỚI SỐ LƯỢNG LỚN, CHIẾT KHẤU CAO.
Liên hệ: 0979 385 809 – 043 633 8892 Ms Loan

Hiển thị 1–24 trong 34 kết quả