Nồi cơm điện Elmich đa chức năng

Nồi cơm điện Elmich của Séc chất lượng cao, giá thành bình dân cơm trắng dẻo thơm ngon hấp dẫn. Nồi cơm điện đa năng không chỉ nấu được cả cơm mà bạn còn có thể làm bánh với nồi cơm elmich rất tiện lợi phải không.
Tập đoàn Elmich mang đến cho người dùng những sản phẩm tiêu chuẩn của Châu Âu, phong cách hiện đại và an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm của Elmich được viện kiểm định an toàn thực phẩm Cộng hòa SÉC và viện ITC- CE công nhận đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn do Châu Âu đề ra.
Toàn bộ sản phẩm của Elmich đều sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên hay thân thiện với môi trường, không có hóa chất độc hại làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng theo tiêu chuẩn của Châu Âu.
Nồi cơm điện sử dụng công nghệ hiện đại ủ ấm 3 chiều giúp cơm luôn nóng thơm ngon hấp dẫn nhất, tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter, chống dính Whitford cực tốt, chức năng chọn chế độ nấu nhanh chậm tùy ý, đa dạng các món ăn với nồi cơm Elmich. Ứng dụng công nghệ cảm ứng điều khiển các chế độ nấu nhanh nhạy bén và siêu bền, mâm nhiệt có khả năng đàn hồi tốt tất cả đều theo tiêu chuẩn của Châu Âu.  Sản phẩm nồi cơm với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau bạn có thể tham khảo dưới đây:

Hiển thị một kết quả duy nhất