Chuyển tới nội dung

Hiển thị tất cả 29 kết quả

Bộ nồi Elmich hình thức sang trọng, chất lượng Châu Âu, an toàn sức khỏe, đa dạng mẫu mã với nhiều dòng nồi inox 304 dùng phù hợp để nấu nướng với bếp từ

Bộ nồi nấu bếp từ elmich đa dạng mẫu mã, chủng loại, quý khách có thể chọn cho gia đình mình bộ nồi hợp kim phủ titan chống dính hoặc bộ nồi inox 5 đáy Elmich hoặc bộ nồi 3 đáy của Elmich.

Bộ nồi Elmich loại tốt

Bộ nồi Elmich loại tốt

Đến từ Cộng hòa Séc( Tiệp Khắc cũ ) nên phong cách thiết kế của Elmich mang nhiều nét rất Châu Âu với kiểu dáng sản phẩm chắc khỏe mà tinh tế đến từng đường nét vì thế đã tôn lên vẻ đẹp và bắt mắt của bộ nồi Elmich, chắc hẳn khi sử dụng rất nhiều các mẹ, các chị thấy rất ưng ý bộ nồi của Elmich mà mình đã sử dụng.
Elmich cũng đưa ra nhiều mẫu với số lượng nồi và kích cỡ khác nhau nhằm phù hợp với nhu cầu của từng gia đình như bộ nồi 3 chiếc, bộ nồi 4 chiếc, bộ nồi vung kính để người nấu dễ dàng quan sát thực phẩm hơn.
Một trong điểm nhấn của bộ nồi do Elmich hoặc Smartcook( thương hiệu con của Elmich ) chế tạo là luôn hướng tới tính đa năng khi sử dụng, đó là sự phù hợp với bếp nấu của mỗi gia đình. Quý khách có thể sử dụng bộ nồi dùng trên bếp từ, bếp điện hồng ngoại, bếp gas hay bất kỳ bếp nào khác đều tốt.
Đặc biệt Elmich là một trong những thương hiệu tiên phong trong công nghệ chế tạo bộ nồi elmich 5 đáy giúp việc nấu ăn ít khi bị khê cháy, nhiệt tỏa đều hơn, thực phẩm nấu cũng chín đều hơn, ngon hơn.
Đi kèm với đó, hầu hết các dòng nồi của Elmich đều hướng tới sự an toàn cho người dùng, các bộ nồi hầu hết đều có đặc điểm quai và vung giảm nóng hoặc chống nóng tối đa rất tiện khi sử dụng.
Nhiều người đã hỏi rằng bộ nồi Elmich có tốt không? Rất tốt, rất bền mà còn đẹp nữa. ElmichVN.com tin rằng tại đây quý khách sẽ có nhiều chọn lựa để mang về cho gia đình mình một bộ nồi ưng ý nhất.