Chảo Elmich chống dính để xào rán an toàn cho sức khỏe

Chảo elmich dùng để xào, rán biết bao nhiêu loại thực phẩm mọi người thưởng thức hàng ngày, chảo hỗ trợ cho người đầu bếp trổ tài khéo léo thực hiện những bữa ăn của cả gia đình. Hiểu được điều đó, elmich đã luôn luôn thay đổi mẫu mã và ngày càng tốt hơn để đáp ứng kỳ vọng của người Việt.
Đa dạng về cấu tạo và chủng loại chảo là điều mọi người hay nói về chảo Elmich. Thật vậy trợ thủ đắc lực cho người nội trợ chính là các loại chảo của Elmich như chảo dùng với bếp từ, bếp gas, bếp điện… Ở đây người dùng có thể tìm thấy rất nhiều loại chảo tốt cho từng mục đích của mình như chảo xào, chảo rán, chảo rán ốp trứng v.v… Bạn có thể tìm thấy nhiều loại chảo với cấu tạo khác nhau, thông thường là chảo hợp kim nhôm hoặc inox bên trong và phủ vài lớp chống dính bên ngoài với nhiều tác dụng khác nhau.

Chống dính siêu bền và an toàn

Điển hình là phủ đá cẩm thạch an toàn chống bám dính, lớp titanium hay lớp kim cương siêu bền, tráng sứ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, hay sử công nghệ mới nhất thế giới là tráng ecolon tuyệt hảo, gần đây các dòng chảo mới Vitaplus được phủ chống dính Greblon C3 hoặc C2 của Đức… phía ngoài thân chảo phủ chống bám bụi.

Đa dạng chủng loại

  • Có loại chảo thì có thêm vung kính tiện lợi chống bắn mỡ, có loại chảo thì tay cầm bọc silicon không gây nóng, có loại chảo trang bị cho đáy 5 lớp chống cháy cục bộ, có loại lại được đúc liền khối chắc chắn.
  • Để luôn là thương hiệu chảo dẫn đầu thì tất nhiên việc cho ra đời các loại chảo phù hợp với xu thế thay đổi về bếp cũng là điều đáng nhắc đến, tại elmichvn.com bạn sẽ tìm thấy nhiều loại chảo phù hợp với bếp nấu của gia đình mình như chảo dùng bếp từ, chảo dùng cho bếp điện hồng ngoại hay chảo trên bếp gas.
  • Phong phú về qui cách và kiểu dáng: Khách hàng có thể chọn một loại chảo không chỉ ở công năng, cấu tạo của chảo mà còn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ… khiến khách hàng nhiều khi không muốn rời mắt.

An toàn cho sức khỏe

Điểm nhấn đáng chú ý của chảo Elmich không chỉ ở chất lượng cao mà còn là những tiêu chuẩn phải tuyệt đối an toàn cho sức khỏe thực phẩm của người dùng, không tác động vào thức ăn, không phôi nhiễm bất cứ chất độc hại nào vào thực phẩm.

Mời quý khách tham quan và chọn cho mình một loại chảo ưng ý. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn loại chảo thích hợp với cho nhu cầu của quý khách qua số điện thoại tại chuỗi cửa hàng của elmichvn.com
Có thể xem: phân loại chảo elmich theo mã

Hiển thị 1–24 trong 135 kết quả