Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10

315,000

Phích giữ nhiệt – Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10 không chỉ giữ được đồ uống, thức ăn nóng mà còn có thể giữ được độ lạnh cho các loại đồ uống, sinh tốt, nước hoa quả của bạn, chắc chắn vào những ngày hè nóng bức thì với một chiếc phích giữ nhiệt Elmich 1000ml S10 như vậy bạn sẽ thấy được ngay sự thoải mái, có sức khỏe để tiếp tục công việc. Với những ngày trời đang dần về thu rồi bước sang mùa đông, một chiếc bình giữ nhiệt Elmich inox 304 1000ml S10 giúp bạn mang theo đồ uống có độ ấm vừa đủ giúp bạn luôn được ấm áp, không để cơ thể bị lạnh hay thiếu nước

Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10 sử dụng inox cao cấp 304 an toàn cho sức khỏe

Phích giữ nhiệt – Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10 không chỉ giữ được đồ uống, thức ăn nóng mà còn có thể giữ được độ lạnh cho các loại đồ uống, sinh tốt, nước hoa quả của bạn, chắc chắn vào những ngày hè nóng bức thì với một chiếc phích giữ nhiệt Elmich 1000ml S10 như vậy bạn sẽ thấy được ngay sự thoải mái, có sức khỏe để tiếp tục công việc. Với những ngày trời đang dần về thu rồi bước sang mùa đông, một chiếc bình giữ nhiệt Elmich inox 304 1000ml S10 giúp bạn mang theo đồ uống có độ ấm vừa đủ giúp bạn luôn được ấm áp, không để cơ thể bị lạnh hay thiếu nước. Ngoài ra, một số bình giữ nhiệt inox Elmich còn có thể giữ được nhiệt độ cho thức ăn như cháo, súp, …Đặc biệt gia đình có con nhỏ một chiếc bình đựng nước Elmich 1000ml S10 giúp gia đình có thể thoải mái đi dã ngoại mà không lo bé bị đói vì thiếu đồ ăn.

Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10

Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10

binh-giu-nhiet-elmich-5203

binh-giu-nhiet-elmich-5203

Cấu tạo của bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10

 • Nắp bình được chế tạo bằng nhựa cao cấp và phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi, đóng khít, không bị rò hơi nước ra ngoài.
 • Lớp trong cùng của bình được làm bằng chất liệu inox 304 tráng bạc an toàn cho sức khỏe, giúp chống dính và phản xạ nhiệt vào bên trong.
 • Lớp inox 304 bên ngoài: chống biến dạng, gỉ sét.
 • Lớp giữa: môi trường chân không cho khả năng giữ nhiệt tuyệt vời.

Bình nước giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10 cho hiệu quả giữ nhiệt cao

 

 

 

Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10 inox 304 an toàn cho sức khỏe

Bình giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10 inox 304 an toàn cho sức khỏe

binh-giu-nhiet-elmich-5203-1

binh-giu-nhiet-elmich-5203-1

 • Bình giữ nhiệt inox Elmich 1000ml S10 được làm từ chất liệu inox cao cấp, không tác dụng với thức ăn, không giải phóng các chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Vỏ bình có cấu tạo 3 lớp giúp giữ nhiệt được lâu hơn.
 • Bình đựng nước Elmich 1000ml S10 giữ nước ở 60 – 70 độ C trong vòng 8 giờ.
 • Phích giữ nhiệt Elmich inox S10 không chỉ đóng vai trò là một chiếc bình uống nước thông dụng còn có thể giữ đồ uống lạnh hoặc nóng trong thời gian lâu hơn giúp bạn có thể mang theo đồ uống dùng cho cả ngày.
 • Bình nước giữ nhiệt Elmich được chứng nhận an toàn cho sức khỏe theo tiêu chuẩn Châu Âu.
 • Bình giữ nước nóng lạnh Elmich 1000ml S10 được sản xuất theo nguyên tắc kín hơi, cấu tạo bình bằng 3 lớp inox trong, ngoài và ở giữa được hút chân không. Do ở môi trường chân không, không truyền nhiệt và lớp tráng phủ trong lòng bình phản xạ nhiệt vào bên trong khiến cho nước bên trong giữ được nhiệt độ lâu.
 • Phích giữ nhiệt inox thiết kế nắp kín giúp nước không bị đổ ra ngoài. Đồng thời có thể dùng làm cốc uống nước.
 • Vỏ và ruột của bình giữ nhiệt Elmich được sản xuất bằng inox 304 cao cấp, chống biến dạng, gỉ sét, an toàn sức khỏe. Ruột bình inox được tráng một lớp bạc giúp phản xạ nhiệt vào bên trong, còn phần nắp của bình giữ nhiệt Elmich được thiết kế bằng nhựa cao cấp, phần gioăng bằng silicon giúp giữ kín hơi đảm bảo rất khít, không bị gỉ hoặc rò hơi nước ra ngoài.
 • Bình đựng nước uống Elmich thiết kế chịu được chấn động khi sử dụng hoặc di chuyển, thuận tiện khi chứa các thức ăn lỏng như cháo, nước canh, nước súp (giữ nóng) hoặc các loại nước trái cây, nước giải khát (giữ lạnh).

Hướng dẫn sử dụng phích giữ nhiệt Elmich inox 1000ml S10

 • Rửa sạch bằng nước ấm trong lần sử dụng đầu tiên để tăng hiệu quả giữ nhiệt.
 • Luôn để nước cách miệng bình 2cm.
 • Sau một thời gian sử dụng, có thể ruột bình xuất hiện đốm nhỏ. Bạn nên đổ dung dịch nước giấm pha loãng vào bình và để khoảng 30 phút, các đốm nhỏ sẽ biến mất.
 • Bảo quản nơi khô ráo.

Lưu ý khi sử dụng bình giữ nước nóng lạnh Elmich 1000ml S10

 • Các vết bẩn trong bình giữ nhiệt Elmich sẽ được loại bỏ dễ dàng bằng cách pha loãng nước chanh hoặc giấm đô vào bên trong bình. Lấy một chiếc khăn ấm hay miếng bọt biển và sau đó rửa lại bằng nước thật sạch. Việc loại tẩy các vết bẩn thường xuyên sẽ giúp khử các mùi hôi vừa bảo đảm thức ăn bảo quản sạch sẽ.
 • Tuyệt đối không bao giờ sử dụng các vật bằng kim loại hoặc chất tẩy rửa mạnh để làm vệ sinh bình giữ nhiệt vì thế sẽ làm bình bị xước làm mất khả năng giữ nhiệt của bình
 • Sản phẩm đạt hiệu quả giữ nhiệt tối ưu, khi sử dụng bạn nên tránh để ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp (tùy vào việc cần giữ nóng hay giữ lạnh) vì rất dễ làm giảm khả năng giữ nhiệt của bình.
 • Không nên uống thức ăn canh, súp, cháo…nóng trực tiếp vì có thể gây bỏng cho người sử dụng
 • Tránh đổ quá đầy thức ăn vừa giảm khả năng giữ nhiệt vừa làm thức ăn, nước uống văng ra ngoài khi ấn nút mở

Hãy mua sắm bình giữ nhiệt Elmich hôm nay để cảm nhận sự tiện dụng của tiện ích mà đồ gia dụng Elmich dành cho cuộc sống của bạn và người thân.

Tham khảo thêm: Bình giữ nhiệt Elmich inox 800ml T8