Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc 18-20-24-28

3,690,000

Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc nắp kính sử dụng inox 304 an toàn không có chất độc hại ra thực phẩm, đáy dày hơn truyền nhiệt nhanh đều nấu chín thức ăn nhanh hơn, sử dụng trên mọi loại bếp như bếp từ, bếp than, bếp hồng ngoại,…

Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc nắp kính

Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc 18-20-24-28 Bữa cơm ngon lành đầy đủ dinh dưỡng là vô cùng quan trọng nhưng mà cần bảo đảm an toàn và sạch thì không chỉ cần chọn lựa đồ ăn tươi mà còn đồ dùng để chế biến cũng cần đảm bảo an toàn là cái được người sử dụng quan tâm vào dạo gần đây. Mỗi lúc người đầu bếp làm nhiệm vụ nấu nướng cho tổ ấm thì tất nhiên công cụ giúp đắc lực chị em trong nhiệm vụ làm bếp là cần thiết, có thể nói rằng trong số đó thì một vài trong những công cụ đáng giá nhất là những đồ dùng như bộ nồi, chảo xào rán.

Bộ nồi inox 304 Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc nắp kính là sản phẩm hứa hẹn là một trong số các sự để mắt nặng ký khi bạn đang suy nghĩ chưa tỏ nên ngắm chọn bộ nồi nào vừa vặn với sở thích của tổ ấm nhà mình giữa mấy bộ nồi phù hợp nhất.
Bộ nồi inox 4 chiếc Elmich Celestine 5 đáy cao cấp là sự sáng tạo không biết mệt mỏi của nhiều nhà khoa học nghiên cứu áp dụng công nghệ mới trong dụng cụ nhà bếp Elmich để hình thành Celestine 5 đáy  chiếc mang sự cuốn hút khó lòng từ chối đối với người sử dụng, chất lượng cao, phù hợp với mong muốn tiêu dùng sản phẩm loại mới, khác biệt và quý phái. Bộ xoong inox là thể hiện cho sự cách tân trong căn bếp của gia đình Việt.

Bộ nồi inox 304 Elmich Celestine 5 đáy 18 20 24 28 cm

Bộ nồi inox 304 Elmich Celestine 5 đáy 18 20 24 28 cm

Bộ nồi inox 304 nắp kính Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc là dòng sản phẩm chất lượng Châu Âu.

Elmich là nhãn hiệu chuyên sản xuất dụng cụ nhà bếp chất lượng cao. Nổi trội là danh sách hàng hóa về bộ nồi, nồi đơn chiếc, những loại chảo tráng chống dính, chảo bếp điện từ, chảo an toàn phủ gốm. Bộ nồi inox 4 chiếc Elmich Celestine 5 đáy vung kính luôn hướng tới sự toàn vẹn cho quá trình nấu nướng và không có chất tổn hại sức khỏe của người tiêu dùng. Bộ nồi inox Elmich Celestine bếp từ  là bộ nồi mới đảm bảo chất lượng bền tốt được các tổ chức được đánh giá là hàng đầu tại Châu Âu test rất khắt khe và chuyên gia nghành hàng gia dụng nhận định là bộ nồi bếp từ rất chuyên nghiệp về công năng, độ tốt nổi bật và có kiểu dáng mới lạ.
Bộ nồi inox 5 đáy Elmich Celestine có những đặc tính nổi bật sau:

 1. Thép không gỉ 18/10
 2. Lớp nhôm nguyên chất
 3. Lớp lõi hợp kim nhôm đặc biệt
 4. Lớp nhôm nguyên chất
 5. Thép không gỉ 430 theo chuẩn của viện gang thép Mỹ

 

nồi inox 304 Elmich Celestine 5 đáy

nồi inox 304 Elmich Celestine 5 đáy

Kích thước sản phẩm bộ nồi inox 5 đáy Elmich Celestine 4 chiếc

 1. nồi 18 – 9,25cm
 2. nồi 20 – 10,5cm
 3. nồi 24 – 13,5cm
 4. nồi 28 – 20 cm

Bộ 4 nồi inox 304 5 đáy Elmich Celestine nắp kính bao hàm các dạng size không giống nhau là cơ sở làm lên sự thuận tiện khi sử dụng khi làm bếp đem đến cho người nấu nướng, một khi có nó, người dùng có thể áp dụng để làm đa dạng thực phẩm ngon đem lại cho mái ấm nhà mình được đầy đủ nhất

Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc nắp kính có cấu tạo dày chắc

 1. Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc 18-20-24-28cm Lớp phía trong cùng là lớp tác dụng nhiệt trực tiếp với thực phẩm cấu tạo với nguyên liệu tuyệt đối an toàn là inox 304 với tên khác là thép 18/10 được khẳng định là thành phần inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 có tính chất đặc biệt là tính trơ và chống bị mòn cao. Chất liệu này không bị thôi ra các chất độc hại, không tương tác với món ăn, không mang lại các kim loại có hại đem lại cho sức khỏe khi chúng ta dùng thực phẩm từ nó. Không những vậy đồ chín còn giữ gìn bổ dưỡng từ dưỡng chất cần có mang đến cơ thể.
 2. Ba lớp ở giữa được sản xuất bằng NHÔM nguyên chất khiến cho nồi được sản xuất tính năng lan truyền nhiệt tốc độ hơn gần hết các loại hợp kim thông thường khác. Không những mang công năng truyền nhiệt trời phú mà NHÔM không pha còn lưu trữ nhiệt được lâu hơn. Thiết kế lớp giữa bằng NHÔM này tạo cho nhiệt năng lan tỏa đều ở dưới nồi giúp cho phần đáy của nồi nóng đồng đều, không tình trạng cháy xém thức ăn từng phần. Còn nữa NHÔM cũng thuộc nhóm kim loại nhẹ nên làm cho bộ nồi inox Elmich Celestine  giúp người nội trợ bưng bê ít bị nặng tay, cụ thể là khi có nhiều món ăn bên trong nồi.
 3. Lớp ở đáy còn được biết là lớp nhận từ, lớp ở dưới này có được làm bằng inox 430 hay còn gọi là thép 18/0 trong thành phần có 18% là Crôm. Lớp inox dưới cùng này sở hữu tính năng lan truyền nhiệt nóng, hít từ tính nhanh và tốt, nếu có lớp inox này thì bộ nồi inox bếp từ nói chung sẽ dễ dàng sử dụng tốt với toàn bộ những dạng bếp như bếp sử dụng gas, bếp hồng ngoại, bếp đốt than…. và cần phải có lớp đáy inox kiểu này thì nồi nấu mới sử dụng được cùng bếp từ. Lớp inox này còn sở hữu công năng tạo và truyền nhiệt siêu nhanh, khi cho kết hợp với lớp lõi là lớp NHÔM thì khả năng hấp thu và truyền nhiệt của hai lớp kim loại trên kết hợp cùng nhau làm lên một thương phẩm áp dụng đa năng nhất cho người dùng để đáp ứng công việc chế biến, cho dù những bếp từ kén nồi nhất thì người dùng vẫn có thể hoàn toàn yên trí khi sử dụng.

Bộ nồi inox inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc nắp kính điển hình cho một trong số ít bộ nồi có thiết kế đa lớp. Đa lớp là gì? Đa lớp nghĩa là người ta tạo ra từng lớp khác biệt có kích cỡ đường kính giảm dần sao cho khi mà đưa toàn bộ các lớp này vào trong một khuôn ép chung với nhau, các lớp đó được ép lại cùng nhau trở thành 1 nồi sở hữu nhiều lớp. Bộ đa lớp sở hữu điểm mạnh tuyệt vời là sử dụng lâu bền, độ dầy toàn nồi như nhau, không có chuyện ngày nào đó bị nong đáy, tuyệt nhất là đặc điểm dẫn nhiệt nóng tốc độ cao, lưu giữ nhiệt lâu nhiều hơn nồi inox thông dụng do lớp trung tâm lan truyền nhiệt phát sinh bao toàn bộ nồi, từ đế lên thành nồi rồi lên tận đỉnh nồi.

Cấu tạo 5 đáy chất lượng tuyệt vời với bộ nồi inox 304 Elmich Celestine 5 đáy

 1. Bộ xoong nồi inox 304 Elmich Celestine 5 đáy trong hình thức mang tính tạo dáng cao, sản phẩm tạo cảm xúc tốt cho người mua do dáng dấp mang phong cách quý phái, văn minh, tinh khôn có tính nghệ thuật trong hình thức mang lại nhiều nét nhấn hợp lý.
 2. Nắp kính cường lực trong suốt giúp cho người nấu ăn đơn giản hóa việc quan sát thực phẩm khi đang đun nấu. Nắp kính của bộ nồi 4 chiếc inox 304 Elmich Celestine 5 đáy biểu hiện cho thiết kế lý tưởng cho công cuộc làm bếp thế hệ mới do người dùng rất dễ quan sát được sự thay đổi của thực phẩm bên trong nồi khi nấu nướng. Còn nữa nắp kính của bộ nồi inox Elmich Celestine cùng tạo kiểu vành bo chất liệu thép bóng đẹp chịu nhiệt và chống rơi vỡ tốt hơn.
 3. Bên trong lòng bộ nồi Elmich Celestine 5 đáy vung kính có thiết lập 1 vạch chỉ số mức nước khiến cho người làm bếp dễ dàng đặt được mức thức ăn để đun nấu cho phù hợp.

Tính năng nổi bật của bộ nồi vung kính inox 304 Elmich Celestine 5 đáy

 1. Bộ nồi 5 đáy Elmich Celestine 4 chiếc nắp kính bếp từ đa lớp không những giữ nhiệt nóng tốt mà sản phẩm còn tỏa nhiệt đều trên toàn các điểm tiếp xúc nồi. Bởi sự lan tỏa nhiệt lượng đều giúp cho những đồ ăn được chín đồng đều trong thời gian ngắn nhất. Ưu thế đặc biệt tuyệt vời này của bộ nồi 5 lớp đáy 4 chiếc inox Elmich Celestine nắp kính đã giảm thiểu được rất nhiều thời gian và chi phí cho mỗi một lần nấu ăn. Quả nhiên rất xứng để rút ví khi xuất tiền để săm sửa bộ nồi bếp từ đa lớp này.
 2. Bạn có thể để bộ nồi bếp từ inox Elmich Celestine 5 đáy 4 chiếc nắp kính vào trong máy rửa bát để rửa mà không cần suy nghĩ vấn đề gì, nhiệm vụ vệ sinh bộ nồi inox sau khi nấu ăn sẽ trở thành giản đơn, giảm thiểu sự vất vả trong việc chân tay của người nội trợ bởi bộ nồi bếp từ đang nói tới như đã biết hoàn toàn dùng được khi rửa bằng máy rửa bát
 3. Đặc tính rất đáng giá của bộ nồi Elmich Celestine 4 chiếc 5 đáy nắp kính này phải nhắc lại là ngoài việc nấu nướng ở trên toàn bộ loại bếp ra nó còn có công năng dùng được trong lò nướng, nó được thiết kế để chịu nhiệt độ tối đa lên tận 240°C
 4. Bộ nồi Elmich Celestine 4 chiếc inox có nắp kính được chế tạo thông minh và hướng vào lợi ích cho người tiêu dùng với 3 lớp đáy dày dặn tạo cơ hội mang lại cho nồi công năng thu nhận nhiệt năng nhanh, lan truyền nhiệt nhanh chóng và đồng đều nhiệt năng cho món ăn khi đun nấu giúp giảm bớt chi tiêu điện năng, giảm thiểu thời lượng và sức lực cho người đun nấu để các bà vợ dành được nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn hơn cũng như gánh vác nhiều việc hỗ trợ người thân bên mình
 5. Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy không để dính bụi bẩn và nhẹ nhàng trong việc vệ sinh nên để rửa ráy bộ nồi bếp từ này bây giờ đã hết khó khăn đồng hành với người nấu bếp. Người dùng sẽ không mất thật nhiều công sức và thời gian để mà lau chùi bộ nồi inox như những nồi thông thường nữa.

Tham khảo: Bộ nồi elmich

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm: Bộ nồi inox Elmich Celestine 5 đáy 3 chiếc