Chuyển tới nội dung

Khuyến mại phá giá quá gốc tại Số 9 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông

Khuyến mại phá giá quá gốc tại Số 9 Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông

Thế giới đồ dùng gia đình Việt Mart là siêu thị điện máy phân phối đủ những đồ gia dụng trong gia đình, tủ bếp, bếp điện từ, máy hút mùi bếp….
Không những cung cấp hàng hóa tại nhà khách hàng VietMart còn có 3 shop: tại nhà số 13 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội và nhà số 574 đường Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội và ở địa chỉ số 9 đường Mậu Lương, ngay phía sau KĐT Xa La trục đường nối Hữu Hòa – Mậu Lương – Đa Sỹ – Hà Trì ngay gần KĐT Xa La, Thanh Hà, Kiến Hưng, Đại Thanh… Hà Đông, Hà Nội.
Cửa hàng phân phối đồ gia dụng, đồ dùng gia đình và tiện ích Viet-Mart đã trải nhiều năm trải nghiệm đối với ngành bán sỉ và lẻ đồ gia dụng và điện gia dụng, tủ bếp và bếp từ cùng máy hút mùi. Từ uy tín đã hình thành nên thương hiệu. Thế giới đồ dùng Viet Mart thân quen, đáng tin cậy nó giúp nhiều khách hàng an lòng đối với sự ổn định của đồ gia dụng và giá thành khi nhắm chọn đồ gia dụng. Khi đến Vietmart người phụ nữ đâu chỉ sở hữu rất nhiều đồ sử dụng tốt nhất mà còn tậu được đồ dùng với giá thành tối thiểu nhất. Chưa hết Vietmart còn thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại tặng quà tới khách hàng.
Quý khách đang cần mua một món như máy xay sinh tố, nồi cơm điện, ấm siêu tốc,… chất lượng tuy nhiên còn suy nghĩ chưa nắm được trong rất nhiều loại từ nhiều hãng làm ra thì nồi cơm như nào là tốt? Đã chuẩn rồi xong cửa hàng nào bán nồi cơm với giá rẻ nhất? Người mua đã tiêu tốn thì giờ tìm kiếm đã nhiều mà vẫn chưa thể thấy hàng hóa như quý khách mong muốn? Vậy lúc này hãy để Siêu thị mini đồ gia dụng Việt Mart tư vấn một vài mẫu sản phẩm được người tiêu dùng nhận định là thật sự tốt cùng kinh nghiệm bán hàng và ý kiến đến từ những khách hàng từng tin mua sản phẩm. Siêu thị online và offline đồ gia dụng và đồ dùng gia đình Việt Mart chân thành đem đến người mua gói khuyến mại: “chương trình tri ân” cùng với kỳ vọng bạn sẽ là người tự kiểm chứng khi dùng sản phẩm trong thực tiễn. Vietmart có niềm tin rằng người tiêu dùng sẽ thấy hài lòng với độ bền tốt sản phẩm bởi nhiều sản phẩm bên dưới đây.
Để tri ân khách hàng đã đến với Việt Mart từ ngày 01/10 – 10/10/2018 thế giới đồ dùng Việt Mart triển khai chương trình khuyến mại để bày tỏ lòng tri ân với nhiều quý khách thân thiết đã có tấm lòng yêu mến Vietmart. Khi tham gia cùng đại lý Việt Mart vào dịp giảm giá cảm ơn khách hàng này người mua sắm sẽ có được nhiều đồ dùng gia đình với chi phí cực giảm sâu nhất.
Chúng tôi có đội nhân viên nhiệt tình, hòa nhã sẽ tư vấn tận tình để khách hàng biết nhiều hơn về vật dụng, giúp khách hàng có thể chọn những vật dụng tốt nhất với nhu cầu của quý vị. Khi tới tham dự chương trình khuyến mại tri ân của đồ gia dụng Việt Mart chúng tôi quý khách sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt nhất mà Việt Mart mang đến. đại lý Việt Mart luôn để chữ “TÂM” lên trên hết. Điều làm siêu thị điện máy Việt Mart lưu ý trước hết đó là sự an toàn của quý khách, đồ gia dụng cung ứng ra chất lượng có đảm bảo hay không? Bởi vậy hàng hóa 100% được sản xuất ở trên quy chuẩn công nghệ tiên tiến, phải qua giấy chứng nhận tiêu chuẩn hợp quy.
Quý khách hàng còn chần chừ thêm gì nữa, hãy tham dự luôn chương trình tri ân khách hàng của thế giới đồ dùng Việt Mart. Chương trình bắt đầu từ ngày 01/10 – 10/10/2018 nằm tại số 9 Mậu Lương, ở đằng sau Khu đô thị Xa La đường phố nối liền Hữu Hòa – Mậu Lương – Đa Sỹ – Hà Trì ở rất gần Các tòa nhà đô thị Xa
La, Thanh Hà, Kiến Hưng, Đại Thanh… Hà Đông, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *