Chuyển tới nội dung

Chứng nhận chất lượng – chứng chỉ Châu Âu

  • bởi
Chứng nhận chất lượng ITC an toàn đối với người dùng

Chứng nhận chất lượng – chứng chỉ Châu Âu

Tập đoàn Elmich đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển, được thành lập tại Việt Nam từ ngày 27/4/2011 đến nay đã được 6 năm trong những năm đó Elmich đã không ngừng phát triển với nhiều sản phẩm chất lượng, kiểu dáng hiện đại phục vụ người dùng đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Elmich hoạt động với phương châm luôn đem đến người dùng việt những sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu và những sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Elmich tự hào là một trong số ít những thương hiệu được chính phủ SÉC tài trợ đăng ký toàn cầu.

Trong 20 năm hình thành và phát triển Elmich luôn nhận thức được trách nhiệt xã hội và luôn cam kết phát triển vì sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Tất cả sản phẩm của Elmich sử dụng hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe và công nghệ mới thân thiện với môi trường đảm bảo theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Ngoài ra chính sách bảo hành lâu dài và linh hoạt hơn luôn làm hài lòng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm của Elmich bởi tất cả đều có chứng nhận chất lượng được kiểm định ITC và CE của cộng hòa SÉC luôn an toàn khi nấu thực phẩm và được phép lưu thông trên thị trường Châu Á, Âu.

Elmich có cho mình nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín từ Châu Âu đến không gian bếp Việt luôn nâng cao đẳng cấp và phong cách cho bạn được nhiều trải nghiệm nhiều hơn, luôn cho bạn có nhiều sự thuận lợi tự tin tỏa sáng trổ tài nấu nướng cho cả gia đình. Sản phẩm của Elmich luôn giúp bạn có được sự an tâm cho bạn khi nấu nướng cho các thành viên trong gia đình không hóa chất chất liệu tự nhiên và thân thiện với môi trường sống. Sản phẩm đều có chứng nhận chất lượng-chứng chỉ châu Âu an toàn cho mỗi bữa ăn hằng ngày.

Elmich luôn đặt an toàn sức khỏe và chất lượng sản phẩm là mối quan tâm nhất trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh và dich vụ. Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường không hóa chất độc hại. Sản phẩm Elmich được viện kiểm định An toàn Thực phẩm Cộng hòa Séc, Viện kiểm định ITC cấp chứng chỉ an toàn cho sức khỏe và đủ tiêu chuẩn để lưu thông trên thị trường. Elmich còn đạt được chứng chỉ CE- tiêu chuẩn cao nhất tuân thủ quy định của Châu Âu được phép lưu thông trên thị trường Châu Âu và Châu Á.

Elmich luôn thấu hiểu những điều bạn cần cho căn bếp của gia đình và cung cấp những vật dụng tiện ích nhất để đồng hành cùng bạn trong bữa ăn hằng ngày. Các sản phẩm luôn được sáng tạo bởi nhà thiết kế hàng đầu Châu Âu và được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của SÉC.

chứng nhận elmich

chứng nhận elmich

Để tìm được cho mình những sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất tốt cho sức khỏe nhất hãy đến địa chỉ 13-Lĩnh Nam-Hoàng Mai-Hà Nội để có cho gia đình mình những sản phẩm phù hợp với nhu cầu mỗi gia đình. Bạn có thể gọi điện thoại để được tư vấn đúng sản phẩm: đt: 0436338892 – hotline: 0967 407 936

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *